Có những lớp học bơi nào hiện nay?

0
1094
lớp học bơi
Để được tư vấn về vấn đề nêu trên, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn Pháp luật (24/7): 1900 6198
Đánh giá post

Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ tử vong do đuối nước cao gấp 10 lần các nước phát triển, đây cũng là lý do vì sao các bậc phụ huynh luôn muốn cho con em đi học bơi. Bạn là một trong số đó, vậy bạn đã tìm được lớp học bơi uy tín nào chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Những điều cần biết khi đăng ký lớp học bơi

Khi đăng ký bất kỳ một khóa học lớn nhỏ nào thì bạn cũng cần phải biết những điều sau đây, học bơi cũng không ngoại lệ:

Nội dung và chi phí học bơi: Đầu tiên chúng ta cần biết nội dung của khóa học bơi có phù hợp với bản thân hay không? Giả sử, nếu chúng ta chưa biết bơi lại đăng ký vào những lớp dành cho học viên đã biết bơi được. Bên cạnh đó, thì học phí cũng là một nỗi băn khoẳn – nên nằm trong khoảng phù hợp với túi tiền

Quyền lợi: Khi tham gia khóa học, chúng ta cần biết được quyền lợi của mình ở trong đó. Có được hướng dẫn tỷ mỉ, tận tình, đúng kỹ thuật từ có huấn luyện viên hay không? Ngoài ra có được hướng dẫn thêm cách xử lý những tình huống bất ngờ hay không? Và những cam kết khác nếu có của khóa học như là: cam kết học viên biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học, …

Các bạn nên đăng ký tại những địa điểm học bơi uy tín chất lượng như là hapulico, Bảo sơn,…

Có những lớp học bơi nào hiện nay?

Học bơi không chỉ dành cho trẻ nhỏ, mà ngay cả người lớn cũng có các lớp từ cơ bán đến nâng cao. Các lớp học bơi được chia thành một số kiểu như sau đây:

Lớp học bơi cho bé

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ học bơi nhất nhưng cũng rất nguy hiểm – là đối tượng dễ xảy ra đuối nước, chính vì thế những lớp học bơi dành cho trẻ luôn là lớp dạy kèm riêng để đảm bảo an toàn 100% cho các bé.

lớp dạy bơi cho bé
Để được tư vấn về vấn đề nêu trên, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn Pháp luật (24/7): 1900 6198

Giáo viên sẽ là người luôn đồng hành cùng các con, giúp các bé được thoải mái và tự tin trong suốt buổi học. Bên cạnh đó, chất lượng cũng được đảm bảo, giáo viên sẽ luôn là người giúp các con thực hiện động tác kỹ thuật dễ dàng và chính xác nhất có thể. Ngoài ra các bé sẽ được dạy thêm cách xử lý những tình huống bất ngờ khác.

Chỉ với thời gian từ 1 – 1,5h học với huấn luyện viên, phụ huynh sẽ thấy con tiến bộ rõ dệt sau từng buổi học. Duy trì từng buổi học, chỉ sau 5 buổi con có thể tự tin nổi  nước và thực hành các kỹ thuật cơ bản nhất của khóa học.

Lớp học bơi cơ bản dành cho người lớn

Người trường thành sẽ khó sắp xếp thời gian để học bơi hơn trẻ nhỏ . Để giải quyết khó khăn về vấn đề thời gian cho từng học viên các trung tâm thường sẽ tổ chức huấn luyện bất kể ngày đêm từ buổi sáng sớm trước khi đi làm đến giờ nghỉ trưa hay tối. Thời gian này rất phù hợp với nhân viên văn phòng, giúp học viên dễ dàng tiếp cận các khóa học bơi người lớn hơn.

Dạy bơi cho người lớn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, có thể học bơi cấp tốc để phục vụ đi du lịch biển hồ, đi chơi hay rèn luyện sức khỏe, giữ body chuẩn. Không chỉ vậy, trong quá trình học bạn sẽ được huấn luyện viên trang bị  thêm những kỹ năng phòng chống đuối nước, cứu hộ đảm bảo an toàn.

Phần lớn các trung tâm đều tổ chức khóa dạy có giáo viên kèm riêng, học viên được tùy chọn huấn luyện viên nữ hoặc nam để cảm thấy thuận tiện nhất trong suốt khóa học.

Lớp học bơi chuyên nghiệp

Lớp học bơi chuyên nghiệp, ở đây bạn có thể cùng những chuyên gia bơi lội hàng đầu thế giới tập luyện.

Khi tham, đầu tiên học viên sẽ được đầu tạo lại hoàn toàn kỹ thuật của hai loại bơi ếch và bơi sải. Kiểu bơi dành cho các tín đồ bơi chuyên nghiệp đó là bơi bướm. Một kiểu bơi khó, nhưng lại có sức hút phi thường.

Các huấn luyện viên sẽ dạy kèm từ 1 – 2 học viên/lớp. Sau mỗi buổi học, các huấn luyện viễn sẽ đánh giá thể chất và năng khiếu của từng học viên.Từ đó các huấn luyện có thể nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của học viên để dễ dàng đưa ra phương pháp dạy phù hợp cho học viên.

Với phương pháp giảng dạy an toàn, cam kết 100% các học viên có thể tiếp cận một cách dễ dàng cụ thể nhất. Sau đó, học viên có thể rút ngắn được quá trình tập luyện, nhanh biết bơi và bơi một cách đúng kỹ thuật.

Lớp học bơi onnlie

Đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở khắp các quốc gia trên thế giới khiến các bạn học sinh, sinh viên phải học online cùng giáo viên trong suốt một năm qua. Học bơi online – nghe phi lý nhưng không, các thầy cô luôn có thể nghĩ ra những cách dạy độc – lạ – quái để giúp học sinh luôn bắt kịp với bài giảng. Đối với bộ môn bơi lội, học viên luôn được giảng viên mô phỏng rất chi tiết từ các động tác, kỹ thuật cơ bản như sải tay, đạp chân, ngẩng đầu… thậm chí còn nhiệt hơn cả trực tiếp.

Kết luận: Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về những lớp học bơi hiện có. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân.

Tìm hiểu thêm về vấn đề trọng tài thể thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here