Tổng hợp các game đua xe hay nhất hiện nay cho bạn đọc

0
995
Tổng hợp các game đua xe hay nhất hiện nay cho bạn đọc
Tổng hợp các game đua xe hay nhất hiện nay cho bạn đọc
Đánh giá post

Đua xe là một trong những môn thể thao phổ biến mang lại cảm giác phấn khích và thích thú với tốc độ và kiểu dáng bắt mắt, độc đáo của những chiếc xe đua. Tuy nhiên, chơi thử ngoài đời thực không hề đơn giản và tốn rất nhiều tiền nên đó là một cách thú vị giúp trải nghiệm tốc độ và niềm đam mê với game đua xe. Một phần của bạn cảm thấy cảm giác hồi hộp của cuộc đua.

Tổng hợp các game đua xe hay nhất hiện nay cho bạn đọc
Tổng hợp các game đua xe hay nhất hiện nay cho bạn đọc

Có rất nhiều trò chơi đua xe khác nhau hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn thích thể loại trò chơi có tác giả, bạn chắc chắn nên xem các trò chơi đua xe mới nhất từ ​​các nhà phát triển hàng đầu như Polyphony, EA, Codemasters và hơn thế nữa.Đây đều là những nhà phát triển lâu năm và game của họ có chất lượng rất cao, được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, game và âm thanh.

Trò chơi đua xe: F1 2020

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia, Microsoft Windows
Từ nhà phát triển Codemasters, F1 2020 là trò chơi hay nhất của dòng game. là trò chơi đua xe giàu tính năng nhất và trải nghiệm đua xe chân thực nhất mà bạn sẽ nhận được khi lên đường đua. Bạn phải bắt đầu tạo hồ sơ tài xế, chọn nhà tài trợ cho riêng mình, cung cấp động cơ F1 của bạn và nhiều
công việc khác để có cơ hội chiến thắng trong các cuộc đua.

Forza Horizon 4

Nền tảng: Xbox One, Microsoft Windows, Xbox Series X và Series S
Là một nhượng quyền trò chơi đua xe được phát triển với sự hợp tác của Turn 10 Studio, Playground Digital, Sumo Digital và Forza Horizon đã giúp nhiều hơn nữa Trở thành một trò chơi phải có cho những người hâm mộ trò chơi đua xe trên hệ máy console và PC.

Forza Horizon không chỉ cung cấp đồ họa đẹp mà còn có các thiết lập và cách tiếp cận chi tiết cho động cơ, khí động học giống với xe thật, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực, rất thật và thú vị, như thể bạn đang trực tiếp tham gia các cuộc đua khắc nghiệt. . Forza Horizon 4 mang đến trải nghiệm đua xe hoàn hảo cho mọi người chơi,
vì bạn không chỉ có thể đua trên các đường đua chính thức, mà Forza Horizon 4 còn cung cấp các đường đua địa hình để tăng thêm tính cạnh tranh và dữ dội trên đường đua.

Game Đua Xe: Forza Street

Nền tảng: iOS, Android, Microsoft Windows
Cấu hình xe phong cách đường phố với decal tùy chỉnh độc đáo. Forza Street Street Racing là game độc ​​đáo dưới dạng hình ảnh trải nghiệm đua xe điện mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào trải nghiệm trong các bộ phim, trải nghiệm đường phố thành phố một cách tự do thay vì sự đơn điệu của các đường đua. Chính vì vậy mà game Forza Street luôn có một sức hút khó cưỡng đối với mọi game thủ yêu thích game đua xe

Game đua xe Need for Speed: Heat

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
Need for Speed ​​là game đua xe ô tô được giới đua xe nhớ đến những người đam mê trò chơi.Đây không phải là một trong những trò chơi ra mắt hàng năm, nhưng Need for Speed: Heat mang đến một thứ mà những người hâm mộ trò chơi đua xe đường phố sẽ yêu thích.

Trong Need for Speed: Heat, bạn có thể thưởng thức các cuộc đua đường phố và thách thức cảnh sát một lần nữa. Leo lên nấc thang xã hội trong cộng đồng đua xe đường phố bằng cách đánh bại họ trong chiếc xe của chính bạn và kiếm những phần thưởng độc đáo, thậm chí là chiếc xe của chính đối thủ của bạn.

Trò chơi đua xe hay nhất thứ 5: Dirt 4

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, Linux, MacOS
Từ nhà phát triển F1 2020, Codemasters Dirt 4 được phát hành vào năm 2017 và dành cho những người trên phong cách đua xe giống như đường phốĐiểm độc đáo của Dirt 4 là tính năng “Sân khấu của bạn”, tính năng này tự động tạo một tuyến đường mà Codemasters cho biết có thể hầu như không giới hạn.

Tất nhiên, các chế độ đua cũng sẽ kiểm tra khả năng lái xe của bạn và nhiệm vụ của bạn là cố gắng cải thiện kỹ năng của mình để giành chiến thắng trong trò chơi.

Game đua xe: Project Cars 2

Tổng hợp các game đua xe hay nhất hiện nay cho bạn đọc
Tổng hợp các game đua xe hay nhất hiện nay cho bạn đọc

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft WindowsProject Cars 2 Racing Game được phát triển bởi Slightly Mad Studio, Project Cars 2 là game đua xe dành cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm đích thực về cuộc đua. . Đầy đủ các loại xe trong Project Cars 2 là một tính năng quan trọng, nhưng điểm nổi bật của trò chơi đua xe này là chế độ thời tiết, có thể thay đổi trực tiếp trong các cuộc đua.

Đúng vậy, mỗi khi bạn đua trong Project Cars 2, thời tiết trên mỗi đường đua có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào RNG. Khi điều này xảy ra, nó rõ ràng ảnh hưởng đến điều kiện đường đua và khả năng điều khiển xe, cả trên đường trường và địa hình.Điều này mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực như đang đua xe
trong điều kiện thời tiết xấu, và tất nhiên, nếu chiến thắng, cảm xúc của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Gran Turismo Sport Racing Game

Nền tảng: PlayStation 4
Là game đua xe độc ​​quyền cho PS4, Gran Turismo được phát triển bởi Polyphony Digital có thể thỏa mãn những người hâm mộ game đua xe thực tế. Đối thủ với tựa đề Project Cars, Gran Turismo có đầy đủ các loại xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau, cũng như nhiều câu chuyện khác nhau để khám phá.

Tính năng chế độ thể thao trong trò chơi này sẽ tiếp tục thử thách bạn hàng tuần, vâng nó ít nhiều giống với tính năng bảng xếp hạng trong các trò chơi cạnh tranh khác.

Xem thêm:

Tổng hợp các giải đua mô tô hấp dẫn nhất thế giới

Tổng hợp các giải đua mô tô hấp dẫn nhất thế giới

Những điều cần biết về giải đua xe F1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here